VietnameseEnglish (United Kingdom)
HomeAbout usProductsNews & EventsAbout cashewsRecruimentContact us

Products

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Giá thu mua hạt điều nguyên liệu tăng hơn 50%

Theo các doanh nghiệp thu mua chế biến hạt điều trên địa bàn tỉnh Bình Phước, hiện nay giá thu mua hạt điều nguyên liệu ở mức khá cao, từ 17.000 đồng đến 17.500 đồng/kg, tăng hơn 50% so với mức giá cùng kỳ năm ngoái.
Ông Tạ Quang Huyên, Giám đốc Công ty Hoàng Sơn 1, huyện Bủ Đăng, cho biết do năng suất điều năm nay của các nhà vườn giảm tới gần 40% so với năm ngoái nên nguồn nguyên liệu cung cấp cho các nhà máy chế biến giảm đáng kể. Sản lưởng giảm kéo theo giá thu mua nguyên liệu tăng cao.

Read more...

Hạt điều ngon xuất khẩu, hạt điều dạt bán nội địa

SGTT - Tại các siêu thị thuộc hệ thống Saigon Co.op, mặt hàng hạt điều có các loại như điều rang muối, chao dầu, ướp mật ong, còn vỏ lụa, kẹo hạt điều đóng trong hộp thiếc, nhựa được bày bán khá nhiều và thường chưng ở vị trí tốt nhất. Trong đó, có thể kể đến thương hiệu điều Xuân Hồng, Tuấn Đạt (TP.HCM), Yến Nhung, Yến Ngọc, Yến Nhi (Biên Hòa – Đồng Nai). So với một số loại hạt phục vụ tết như hạt dưa, dẻ, bầu, bí… thì giá hạt điều chế biến cao hơn hẳn. Chẳng hạn: 500g hạt điều rang muối của Xuân Hồng giá bán là 91.500 đồng. Các sản phẩm của các cơ sở khác cũng dao động trên dưới 200.000 đồng/kg.

Read more...Copyright©2010 Vinalimex J.Co Hochiminh City
Add.: 458B Nguyen Tat Thanh Street,  Ward 18, District 4, HCMC, Vietnam
Tel.: +8428 39408357 - Fax: +8428 39410073 - Email: kha.vinalimex@gmail.com